Bỗng dưng trúng số hay là mình đi du lịch giải ngố

Một số tiền khổng lồ đủ để bạn thay đổi cuộc đời nhưng không đủ để thổi bay những áp lực đè nén trong bạn bấy lâu nay. Vậy nên thứ đầu tiên chúng ta cần làm khi trúng số chính là đi du lịch để giải ngố.

Du lịch giải ngố với núi rừng

Người ta vẫn thường hay bảo nhau rằng “ con người thanh thản nhất là khi được trở về với thiên nhiên”. Nếu cuộc sống văn phòng hay những áp lực về cơm áo gạo tiền làm bạn ngố hết cả người thì nhất định khi trúng số hoặc ít nhất là có lương hãy trích ra một khoản nhỏ để trở về nơi núi rừng. Bạn sẽ được đắm mình trong màu xanh bạt ngàn của những cánh rừng, ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thơm mùi lúa, quậy thỏa thích bên những dòng suối nước trong veo, hoặc thậm chí là đước đi khi dưới chân là những áng mây bay thấp. 
Chưa kể đến, ẩm thực và rượu vùng cao có thể khiến bạn ngất ngây quên cả đường về. Với nhiều món ăn độc lạ hấp dẫn mà hương vị khó có thể tìm thấy ở bất kỳ vùng đồng bằng nào.  
 
 
Một số địa điểm thiên nhiên giúp giải ngố tốt: 
  • Sapa núi rừng bạt ngàn mây
  • Hà Giang dịu dàng xứ xở đá nở hoa
  • Lắng đọng thiên nhiên tây Bắc - Mộc Châu
  • Lãng đãng chiều thu bản Thái Mai Châu

Các combo du lịch hấp dẫn.

Khu vui chơi giải ngố cho bạn trẻ thích quậy:

Nếu như số tiề trúng số làm bạn vui mừng phát điên lên được và điều đó khiến bạn muốn tìm một nới vui chơi thả ga, xả hết đống năng lượng đang bùng cháy kia thì đây hãy đến ngay các địa điểm vui chơi của Vinwonders. Đến đây các bạn sẽ tha hồ được chạy nhảy khắp trốn bởi phần lớn các khu vui chơi thuộc Vinwonders đều có diện tích rất lớn. Chưa kể đến các khu vui của VinWonders, có rất nhiều những trò thú vị mà bạn có thể thử thách bản thân,...Hoặc trải nghiệm những nét văn hóa thú vị tại sảnh Châu  Âu, ngôi làng bộ lạc Viking,....Sau khi vui chơi thỏa thích nếu có nhu cầu “hạ nhiệt” bạn có thể ghé khu công viên nước, thế giới lốc xoáy,... để đổi kiểu vui chơi nhé.
Hiện tại, Vé vui chơi Vinwonders đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên chơi mãi cũng chưa thấy hết tiền. Vậy thì tiếp theo bạn sẽ định đi đâu?
 
 
Có lẽ một chuyến du lịch thật xa vòng quanh trái đất, ngồi trên chiếc máy bay xa xỉ thì may ra mới giảm bớt số tiền mà bạn bỗng dưng trúng số nhận được. Còn nếu chẳng may giả thuyết đó chưa xảy ra thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du lịch vì vé máy bay giá rẻ có ở TravelLink nha!
 
Còn bạn, nếu bỗng một trúng số giải độc đắc thì bạn sẽ làm gì.
 

Tin tức mới

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay tết Sài Gòn - Chu Lai: Khám phá Chu Lai dịp Tết 2023.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa: Kinh nghiệm du lịch 3 ngày 2 đêm cho dịp Tết Quý Mão.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Sài Gòn - Đà Lạt: Check-in thành phố mộng mơ

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế: khám phá Cố đô xưa.

Đọc thêm
Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Vietjet Air tăng tuần xuất các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng Tết Quý Mão.

Đọc thêm
;