TRAVELLINK.VN

Giới thiệu về giải pháp TravelLink

 • TravelLink là giải pháp công nghệ giúp kết nối các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ du lịch liên kết với nhau để tạo ra các gói sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 • TravelLink giúp đơn giản hoá việc quản lý và bán các sản phẩm dịch vụ du lịch.
 • TravelLink là giải pháp công nghệ cho phép khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đặt các dịch vụ du lịch riêng lẻ hoặc theo gói dịch vụ yêu cầu thông qua web, wap, app TravelLink. Ngoài ra TravelLink cũng giúp khách hàng tự động tìm kiếm các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với lịch trình và ngân sách, việc này giúp tiết kiệm thời gian công sức khách hàng phải bỏ ra để tìm kiếm hoặc chờ phản hồi từ các đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • TravelLink hiển thị và cung cấp các sản phẩm theo từng cá nhân khách hàng được phân theo các tiêu chí như location, mức chi cho sản phẩm dịch vụ… việc này giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu với cơ chế hiển thị và gợi ý thông minh. Cơ chế này giúp cho TravelLink nâng cao hiệu quả đặt mua dịch vụ. Cơ chế này có được là do TravelLink tích hợp với Big Data để tìm đúng sản phẩm, đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu.
 • Hệ thống sẽ tự động thông báo lịch trình cho khách hàng.
 • TravelLink giúp giảm chi phí trung gian so với đặt trực tiếp qua đại lý hay các đơn vị cung cấp sản phẩm.
 • TravelLink giúp các đơn vị giảm chi phí, thời gian nhận và xử lý đơn hàng, ngoài ra cũng giúp các đơn vị giảm thời gian làm việc với các nhà cung cấp.
 • TravelLink là cầu nối giữa khách hàng với các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ.
 • Ưu điểm về dịch vụ của chúng tôi:
 • Dịch vụ:
  1. Khách hàng có thể đặt mua dịch vụ du lịch đơn giản dễ dàng thông qua app, web, wap TravelLink. Thanh toán thuận tiện qua nhiều kênh thanh toán như: ví điện tử, thanh toán online, thanh toán tại nhà...
  2. Khách hàng có thể săn vé săn combo với ngân sách được thiết lập hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho khách hàng. Giảm thời gian hàng giờ vào việc tìm kiếm, săn khuyến mại.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt hơn các OTA khác khi chúng tôi có đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7, luôn có mặt để xử lý những vấn đề có thể xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, TravelLink còn kết hợp công nghệ với con người nhằm tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất.
  4. TravelLink giúp doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ điều chỉnh sản phẩm dịch vụ tốt hơn để phục vụ khách hàng. Ngoài ra giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý đơn hàng đơn giản thuận tiện, giảm thời gian xử lý đơn hàng.

 

 

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Travellink.vn

Địa chỉ: Số 8 ngõ 28 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

E-mail: cskh@vnlink.vn

;