Vé vui chơi cùng TravelLink

Có bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi thời gian đi du lịch có hạn nhưng bạn lại phải xếp hàng dài chỉ để chờ mua vé vui chơi với lượng khách đông đúc? Đừng lo vì từ nay đã có TravelLink “xếp hàng” giúp bạn.

Vé vui chơi - Giải pháp cho ngành du lịch
Ngành du lịch đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu đời sống xã hội phát triển, nhu cầu của con người trong mặt du lịch nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Những chuyến đi nghỉ dưỡng không chỉ là ghé thăm một địa điểm, thưởng thức một món ăn đậm bản sắc địa phương, mà còn là mong muốn được vui chơi giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, công việc hàng ngày.
 
 
 
Tuy nhiên, sẽ khó chịu rất nhiều nếu bạn phải xếp hàng dài hàng tiếng đồng hồ dưới thời tiết oi bức, xếp hàng dài dưới thời tiết oi bức để mua được vé vui chơi tại các điểm tham quan, vui chơi,...Hiểu được điều đó, TravelLink đã hợp tác với các bên để trở thành đại lý chính hãng cung cấp vé vui chơi cho các du khách có nhu cầu. Vé với chơi tại TravelLink được cung cấp chính hãng, không bị nâng giá. Bạn có thể mua rời vé vui chơi hoặc mua chúng kèm với các combo du lịch có sẵn tại TravelLink để nhận được những ưu đãi giá cả siêu hấp dẫn. Ngoài ra, với dịch vụ cung cấp vé vui chơi từ nay bạn không còn phải mất thời gian hay công sức xếp hàng dài hàng giờ để chờ mua vé. 
Chi tiết các chương trình vé:
 
TravelLink - Đồng hành mọi chuyến đi
 
 
Đối với TravelLink, mọi vướng mắc nhỏ nhất của khách hàng đều được chúng tôi quan tâm và nghiên cứu từ những gì nhỏ nhặt nhất. Từ sự bất tiện trong các hoạt động du lịch truyền thống, chúng tôi mạnh dạn cải cách tiên phong áp dụng thành quả công nghệ số, từng bước chuyển đổi ngành du lịch truyền thống để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, việc bổ xung thêm các giải pháp, sản phẩm cũng như các dịch vụ du lịch mới như vé máy bay, combo, tour du lịch,...giúp chúng tôi tiến đến gần hơn với khách hàng dần khẳng định vị trí đồng hành cùng du khách trong mọi chuyến đi.
 
TravelLink đồng hành cùng bạn mọi chuyến đi.

Tin tức mới

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay tết Sài Gòn - Chu Lai: Khám phá Chu Lai dịp Tết 2023.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa: Kinh nghiệm du lịch 3 ngày 2 đêm cho dịp Tết Quý Mão.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Sài Gòn - Đà Lạt: Check-in thành phố mộng mơ

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế: khám phá Cố đô xưa.

Đọc thêm
Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Vietjet Air tăng tuần xuất các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng Tết Quý Mão.

Đọc thêm
;