ĐẶT VÉ KHỨ HỒI – TẶNG PHÒNG CHỜ VIP

TRẢI NGHIỆM PHÒNG CHỜ HẠNG THƯƠNG GIA KHI ĐẶT THÀNH CÔNG VÉ KHỨ HỒI TẠI TRAVELLINK.VN.

 1. Điều kiện hưởng ưu đãi.
 • Quý khách hàng đặt hàng thành công đơn hàng vé máy bay khứ hồi (của tất cả các hãng bay) từ ngày 13/1/2022 – 28/1/2022 tại Travellink.vn
 • Voucher C-lounge được định danh theo tên Khách Hàng đặt vé qua website & app Travellink.vn, mỗi voucher áp dụng cho 1 khách hàng sử dụng tương ứng
 • Voucher được tặng và áp dụng cho Khách Hàng đăng ký tài khoản và thanh toán thành công lần đầu tiên. Áp dụng tối đa 1 voucher C-lounge/1 đơn hàng trong suốt thời gian khuyến mãi.
 1. Địa điểm sân bay áp dụng & giá trị voucher

*Sau khi thanh toán thành công & đăng kí lựa chọn sân bay sử dụng voucher, quý khách hàng sẽ nhận được một mã QR qua email (E-voucher) để check – in tại sân bay đã chọn.

Quý khách hàng chọn check – in tại Sân bay Cam Ranh & Sân bay Tân Sơn Nhất, vui lòng nhận voucher giấy tại quầy vé BamBoo Airways tại sân bay.

 1. Thời hạn sử dụng voucher: từ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 11/11/2022
 2. Điều kiện hoàn: Sẽ tính phí hoàn theo giá trị thực tế của voucher trong trường hợp khách hàng hoàn vé máy bay (đối với những vé được phép hoàn)

LƯU Ý:

 • Voucher số lượng có hạn, voucher ưu đãi có thể hết trước ngày kết thúc chương trình khuyến mãi.
 • Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
 • Quý khách vui lòng đặt dịch vụ sử dụng phòng khách Thương gia tối thiểu 06 tiếng trước giờ khởi hành tại Travellink.vn (Hotline – 1900 23 23 85)
 • Dịch vụ phòng khách thương gia bao gồm vé sử dụng phòng chờ, không bao gồm các dịch vụ ưu tiên cũng như xe bus đưa đón ra máy bay như khách hạng Thương gia.
 • Thời gian sử dụng Phòng chờ : Hành khách được phục vụ và sử dụng miễn phí các dịch vụ tại phòng chờ trong khoảng thời gian tối đa là 3 giờ.

 

Tin tức mới

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng

Tết này mua ngay vé máy bay đi Hải Phòng để cùng trải nghiệm ẩm thực mùa Tết tại nơi hot nhất năm, được đông đảo các bạn trẻ ghé đến: food tour Hải Phòng.

Đọc thêm
Bay Hà Nội - Cần Thơ khám phá miền Tây sông nước

Bay Hà Nội - Cần Thơ khám phá miền Tây sông nước

Cần Thơ được biết đến như xứ Tây Đô, là thành phố du lịch hiện đại nhưng vẫn giữ được nét dân dã vốn có từ bao đời nay. Trong bài viết hôm nay cùng TravelLink khám phá du lịch Cần Thơ.

Đọc thêm
Bay chặng Hà Nội đón thu sang

Bay chặng Hà Nội đón thu sang

Mùa thu Hà Nội có gì mà làm người ta say mê đến thế, biết bao kẻ vấn vương thành phố này cũng chỉ bởi có một mùa thu. Cùng TravelLink bay chặng Hà Nội để khám phá mùa thu nơi đây.

Đọc thêm
Bay Hà Nội - Hồ Chí Minh, khám phá thành phố mang tên Bác.

Bay Hà Nội - Hồ Chí Minh, khám phá thành phố mang tên Bác.

Để chào đón Quốc Khánh 2-9, cùng TravelLink từ thủ đô xa xôi ghé thăm thành phố duy nhất nước ta vinh dự đặt theo tên Bác, người anh hùng dân tộc - Hồ Chí Minh.

Đọc thêm
Chặng Sài Gòn - Phú Quốc: Hòn đảo thiên đường.

Chặng Sài Gòn - Phú Quốc: Hòn đảo thiên đường.

Hòn đảo xinh đẹp này nằm ngoài khơi cách bờ biển phía tây nam của Việt Nam 65 dặm, có diện tích tương đương Singapore, 600 km2 và là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Cùng TravelLink khám phá hành trình Sài Gòn- Phú Quốc

Đọc thêm
Vé máy bay Hà Nội- Đà Lạt giá siêu hời

Vé máy bay Hà Nội- Đà Lạt giá siêu hời

Chỉ cần sở hữu một tấm vé máy bay Hà Nội -Đà Lạt bạn sẽ nhanh chóng có đươc chuyến đi tuyệt vời.

Đọc thêm
;