MIỄN PHÍ MỘT THÁNG PHÍ THANH TOÁN KHI CHỌN CỔNG THANH TOÁN VTC PAY

Sự hợp tác giữa TravelLink và VTC Pay hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm thanh toán của người dùng lên một tầm cao mới

Cổng thanh toán VTC Pay và TravelLink chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới, từ nay khách hàng có thể lựa chọn VTC Pay khi thanh toán dịch vụ tại TravelLink.
 
Cụ thể, khách hàng khi mua vé máy bay, vé vui chơi, combo du lịch, đặt phòng khách sạn tại TravelLink có thể thanh toán qua kênh VTC Pay với các kênh chính là Viet QR (Quét QR chuyển khoản ngân hàng), thẻ ATM, thẻ Quốc tế.
 
Cổng thanh toán VTC Pay hỗ trợ tốt khách hàng thanh toán với 40 Ngân hàng03 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, JCB, MasterCard). Bên cạnh đó, phương thức thanh toán Viet QR nhận thanh toán từ tất cả các ngân hàng nội địa ở Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán thông qua thao tác quét QR từ app ngân hàng của mình, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. 
 
Đặc biệt, trong tháng đầu tiên hợp tác, khách hàng sử dụng dịch vụ của TravelLink được miễn phí 1 tháng phí thanh toán khi lựa chọn thanh toán qua kênh Cổng nội địa (bao gồm kênh VietQR VTC Pay; kênh thanh toán qua thẻ ATM của 40 ngân hàng; kênh Ví điện tử VTC Pay)
 
 
Sự hợp tác giữa TravelLink và VTC Pay hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm thanh toán của người dùng lên một tầm cao mới. Sự kết hợp giữ VTC Pay và TravelLink sẽ đưa người dùng đến trải nghiệm những hệ sinh thái vô cùng phong phú, TravelLink là website/ứng dụng cho phép người dùng booking du lịch thông qua thiết bị di động một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, VTC Pay cung cấp các phương thức thanh toán nhanh chóng - tiện lợi để tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.
 
Ngoài ra, cả VTC Pay và TravelLink đều có điều kiện thuận lợi để tiếp cận nền tảng người dùng đông đảo của mỗi bên và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Đây là nỗ lực của cả TravelLink và VTC Pay nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Truy cập ngay: travellink.vn để nhận ngay miễn phí 1 tháng thanh toán!

Tin tức mới

Khám phá du lịch đảo phú quốc

Khám phá du lịch đảo phú quốc

Khám và trải nghiệm vẻ đẹp của viên ngọc xanh - Phú Quốc!

Đọc thêm
Đi Úc 0 đồng cùng Vietjet

Đi Úc 0 đồng cùng Vietjet

Mua vé máy bay Úc 0 đồng ngay trong tầm tay1

Đọc thêm
Địa điểm du lịch cho 12 cung hoàng đạo

Địa điểm du lịch cho 12 cung hoàng đạo

Du lịch theo 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp để có một chuyến đi ưng ý.

Đọc thêm
Du lịch 30/4 1/5 - Gợi ý điểm đến không thể bỏ lỡ

Du lịch 30/4 1/5 - Gợi ý điểm đến không thể bỏ lỡ

Gợi ý tốt cho kỳ nghỉ lễ 30/4 1/5 của bạn!

Đọc thêm
Du lịch Bắc Giang - Khám phá Việt Nam

Du lịch Bắc Giang - Khám phá Việt Nam

Hãy đến khám phá Bắc Giang và trải nghiệm những điều thú vị.

Đọc thêm
Du lịch Phú Thọ - Khám phá Việt Nam

Du lịch Phú Thọ - Khám phá Việt Nam

Du lịch Phú Thọ là một điểm đến đầy sức hút với cảnh quan thiên nhiên đẹp, văn hóa phong phú và lịch sử sâu sắc, là nơi giúp du khách hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam.

Đọc thêm
;