Tết này về nhà ngay cùng Vietjet

Khép lại một năm học tập và làm việc vất vả, liệu bạn có mong muốn được về nhà trên một chuyến bay an toàn, đúng giờ, không cần chờ đợi để mua vé…Tết này về nhà ngay cùng Vietjet.

Mỗi năm cứ vào thời điểm cận Tết, người lao động, đi học xa trên khắp cả nước lại đau đầu câu chuyện tìm kiếm phương tiện trở về quê. Xe khách thì đông đúc do nhà xe “nhét” người quá số lượng quy định, đi xe máy thì cồng kềnh đồ đạc hành lí. Vài năm trở lại đây, di chuyển bằng đường sắt trở thành lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên thời điểm cận Tết lượng người quá đông việc mua được vé trở nên khó khăn, chưa kể hành lý để trên tàu cũng không thực sự an toàn khi phải di chuyển một quãng đường dài. 
 
 
Di chuyền bằng máy bay cũng là một lựa chọn thông minh, chỉ với một tấm vé máy bay bạn có thể trở về nhà nhanh tróng chỉ trong vài giờ đồng hồ ngồi hoặc nhắm mắt nghỉ ngơi. Bạn cũng không cần đau đầu khi phải suy nghĩ xem hành lí của mình cồng kềnh ra sao, có được đảm bảo hay không. Các hãng hàng không có riêng một bộ phận để xử lý các vấn đề này.
 
Về nhà đón Tết cùng Vietjet
 
Có một vấn đề đặt ra là vào thời điểm sát Tết, lượng người có nhu cầu vượt quá mức cung của các hãng hàng không, làm cho việc mua được vé là một điều khá khó khăn và những người lao động có mức lương thấp không thể săn được vé máy bay giá rẻ. Hiểu được điều đó, Tết Quý Mão 2023 Vietjet tăng tần xuất các chuyến bay dịp Tết đồng thời mở bán vé máy bay Tết từ khoảng giữa năm. Hàng trăm nghìn vé máy bay giá rẻ để giúp người lao động xa quê có thể yên tâm lên lịch trở về. 
Khi mua vé máy bay Tết của Vietjet từ bây giờ bạn sẽ có hội “sở hữu ngay tấm vé trở về” với giá cả hợp lí, được có hội chọn chỗ ngồi yêu thích, không cần đau đầu lo lắng việc hết vé. Hơn cả là một chuyến bay an toàn để trở về.
 
 
Bạn nên mua vé tại các đại lý vé máy bay chính hãng để đảm bảo mua được vé giá rẻ, nhận được sớm nhất các thông báo khuyến mãi của hãng và đặc biệt là tránh trường hợp bị kẻ gian lừa đảo tiền mất và trễ chuyến bay về nhà.
 
TravelLink đồng hành cung bạn mọi hành trình.

Tin tức mới

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Chu Lai

Vé máy bay tết Sài Gòn - Chu Lai: Khám phá Chu Lai dịp Tết 2023.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Tuy Hòa: Kinh nghiệm du lịch 3 ngày 2 đêm cho dịp Tết Quý Mão.

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Đà Lạt

Vé máy bay Sài Gòn - Đà Lạt: Check-in thành phố mộng mơ

Đọc thêm
Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế

Vé máy bay Tết Sài Gòn - Huế: khám phá Cố đô xưa.

Đọc thêm
Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Cùng Vietjet về nhà đón Tết đoàn viên

Vietjet Air tăng tuần xuất các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng Tết Quý Mão.

Đọc thêm
;