[Times City] Thủy cung Vinpearl Aquarium - Vé vào cửa trực tiếp

Điều kiện sử dụng

- Quý khách hàng cao dưới 80 cm được miễn phí. 

- Quy định để áp dụng giá vé cho trẻ em: Khách hàng cao từ 80cm đến dưới 140 cm

- Vé chỉ có hiệu lực 01 lần trong thời gian sử dụng ghi trên vé  

- Vé không được hoàn, hủy hoặc quy đổi thành dịch vụ khác

- Vinpearl Aquarium: Phụ thu 70.000đ/vé trong trường hợp khách hàng cao trên 140cm nhưng mua vé dành cho khách hàng có chiều cao từ 80cm đến 140cm (thanh toán trực tiếp tại quầy vé).

- VinKE: Phụ thu 30.000đ/vé trong trường hợp khách hàng cao trên 140cm nhưng mua vé dành cho khách hàng có chiều cao từ 80cm đến 140cm (thanh toán trực tiếp tại quầy vé).

Thông tin chi tiết

Với tổng diện tích lên tới 10.000m2, Times City mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị tại thủy cung Vinpearl Aquarium, thiên đường vui chơi VinKE cùng các hoạt động mua sắm, ăn uống “thả ga”.

1. Khám phá Thủy cung Vinpearl Aquarium - thủy cung lớn nhất Việt Nam

VinKE & Vinpearl Aquarium Times City là địa điểm thu hút nhiều du khách nhất tại Times City. Với diện tích gần 4.000m2, nơi đây giống như một đại dương thu nhỏ trong lòng đất. Thủy cung Vinpearl Aquarium có sức chứa 3 triệu khối nước biển và là nơi quy tụ của hơn 30.000 sinh vật biển. 

Là thủy cung đầu tiên có đường hầm tại Hà Nội, Vinpearl Aquarium gồm 3 phân khu với tầng sinh thái riêng:

1.1. Khu nước ngọt - tựa rừng nguyên sinh của Amazon Du khách khi ghé thăm khu nước ngọt sẽ có cảm giác như đang dạo quanh rừng nguyên sinh Amazon. Những khung cảnh tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh nay đã được tái hiện chân thật tại khu tham quan này. Khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp các loại cá nước ngọt như cá huyết long, cá đuối, cá hồng tượng đuôi đỏ, cá hải tượng, cá mập trắng nước ngọt,... Times City có gì chơi Cùng gia đình tham quan khu nước ngọt tại Time City Hoàng Mai, Hà Nội 

1.2. Khu hang động bò sát - nhiều loài bò sát độc đáo Xuyên qua rừng rậm nhiệt đới ở khu nước ngọt, khách tham quan sẽ bước sang khu hang động để chứng kiến tận mắt đời sống của các loài bò sát và sinh vật lưỡng như như trăn vàng, thằn lằn, kỳ đà, kỳ tôm, rồng đất, cá sấu,... Ngoài ra, trong khu hang động cũng có nhiều loại côn trùng quen thuộc của hệ sinh thái nhiệt đới như nhện hoa hồng, bọ cạp hoàng đế,... Times City có gì chơi Các bạn nhỏ sẽ thích mê khi đến khu bò sát (Ảnh: sưu tầm)

1.3. Khu nước mặn - mãn nhãn với những màn trình diễn dưới nước Khu nước mặn là điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan, đặc biệt là những người luôn thắc mắc Times City có gì chơi. Bên cạnh hệ thống sinh vật biển đa dạng (san hô, cá đuối màng, cá mặt quỷ, cá mú nghệ, cá lưỡi dao, cá mao tiên,...), khu vực cá nước mặn còn là nơi diễn ra nhiều tiết mục hấp dẫn như biểu diễn nàng tiên cá, chương trình cho cá ăn,... Đặc biệt, Vinpearl Aquarium cũng là nơi đầu tiên ở Việt Nam có chim cánh cụt. Du khách sẽ không cần phải đặt chân tới tận Nam cực xa xôi mà có thể chiêm ngưỡng những chú chim cánh cụt ngay tại đây.

Giá từ: 250.000 VND

Số lượng:

Tổng tiền:

0 VND

Sản phẩm tương tự

;