[Times City] Khu Vui Chơi VinKE - Vé vào cửa trực tiếp

Điều kiện sử dụng

- Quý khách hàng cao dưới 80 cm được miễn phí. 

- Quy định để áp dụng giá vé cho trẻ em: Khách hàng cao từ 80cm đến dưới 140 cm

- Vé chỉ có hiệu lực 01 lần trong thời gian sử dụng ghi trên vé  

- Vé không được hoàn, hủy hoặc quy đổi thành dịch vụ khác

- Vinpearl Aquarium: Phụ thu 70.000đ/vé trong trường hợp khách hàng cao trên 140cm nhưng mua vé dành cho khách hàng có chiều cao từ 80cm đến 140cm (thanh toán trực tiếp tại quầy vé).

- VinKE: Phụ thu 30.000đ/vé trong trường hợp khách hàng cao trên 140cm nhưng mua vé dành cho khách hàng có chiều cao từ 80cm đến 140cm (thanh toán trực tiếp tại quầy vé).

Thông tin chi tiết

2. VinKE - khu vui chơi kết hợp giáo dục cho trẻ em 

Khu vui chơi VinKE có tổng diện tích lên tới 6.000m2, phát triển các trò chơi có tính giáo dục cao, tạo không gian chơi mà học - học mà chơi lành mạnh cho trẻ nhỏ. 

2.1. Điểm nhấn đặc biệt của VinKE chính là khu hướng nghiệp với nhiều mô hình thực tế như: Sở cứu hỏa, sở công an, học viện quân đội, bệnh viện VinKE, bếp trưởng nhí, bưu điện, đài truyền hình, câu lạc bộ bước nhảy VinKE, ngôi sao thời trang,... 

Thông qua những trải nghiệm mô phỏng sát với thực tế của các trò chơi hướng nghiệp, các bé sẽ có được những kiến thức nền tảng về nghề nghiệp, phần nào có định hướng về tương lai của mình. 

2.2. Khu trò chơi vận động Khu trò chơi vận động là nơi các bé thỏa sức chơi hết mình. Hệ thống trò chơi vận động tại VinKE vô cùng đa dạng với xích đu, cầu trượt, nhà bóng, leo núi, đi xe điện,... Bé nào đến đây cũng có thể tham gia những trò chơi phù hợp với lứa tuổi, sở thích của mình. 

2.3. Khu máy trò chơi Khu máy trò chơi của VinKE là hệ thống gần 200 máy game hiện đại, mang đến cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh những phút giây thư giãn, giải trí sảng khoái nhất. Đặc biệt, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì trang thiết bị trò chơi tại VinKE đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, để bé thỏa sức vui đùa một cách an toàn. 

2.4. Thế giới Elance Chocolate, hồ cá Koi và nhiều chương trình thú vị VinKE đã xây dựng một thế giới Elance Chocolate mô phỏng theo bộ phim “Charlie và nhà máy Socola”. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi tới đây. Ngoài ra, các bé còn được tìm hiểu về lịch sử và quy trình sản xuất socola, được tận mắt chiêm ngưỡng dòng thác socola khổng lồ cao tới 3.5m hoặc thưởng thức những thanh socola có hình thù đáng yêu, ấn tượng.  

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được chiêm ngưỡng bể cá Koi nhiều màu sắc. Vào những dịp lễ, Tết như Quốc tế thiếu nhi, Trung thu,... các bé còn được tham gia nhiều chương trình thú vị do VinKE tổ chức như: Hóa thân thành các nhân vật trong truyện cổ tích, làm mặt nạ, làm bánh, làm đèn ông sao,... Đồng thời, VinKE còn tổ chức nhiều chương trình dành cho phụ huynh về kiến thức giáo dục trẻ nhỏ, định hướng và phát triển tiềm năng của bé,...

Giá từ: 220.000 VND

Số lượng:

Tổng tiền:

0 VND

Sản phẩm tương tự

;